GoPro HERO 9 Black sắp ra mắt có gì hot???

Gopro hero 9 black

Dưới đây là cái nhìn sớm về camera hành động tiếp theo của GoPro và nó sẽ giúp làm vlog và selfie dễ dàng hơn rất nhiều. Những gì bạn đang xem là GoPro Hero 9 Black mới đã được tiết lộ bởi nhà rò rỉ đáng tin cậy Roland Quandt.

Hơn năm sau khi DJI Osmo Action được phát hành, những người tại GoPro đang theo bước họ bằng cách đưa vào màn hình màu mặt trước lớn hơn. Điều này giúp bạn tạo khung hình cho cảnh quay dễ dàng hơn và trông đẹp hơn nhiều so với việc gắn Mod Display trên GoPro Hero 8 hiện tại .

Tổng thể bên ngoài trông tương tự như GoPros hiện tại và nó vẫn giữ một màn hình cảm ứng ở phía sau. Không có chi tiết về thông số kỹ thuật phần cứng thực tế nhưng nó được suy đoán là sẽ hỗ trợ quay video 5K trong tương lai. Để so sánh, GoPro Hero 8 Black hiện tại có thể quay video lên đến 4K 60fps và chụp ảnh tĩnh 12MP.

GoPro Hero 9 Black mới cũng đi kèm với một loạt phụ kiện mới và một trong số đó có vẻ là một vỏ cứng dày nên cung cấp khả năng chống sốc tốt hơn so với một vỏ bọc thông thường. Vẫn chưa có thông tin chi tiết về giá cả và tình trạng còn hàng nhưng có vẻ như thời điểm ra mắt sắp diễn ra.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *