Gopro Hero 10 Và Những Kỳ Vọng Về Ngày Ra Mắt Sắp Tới

Nếu lịch sử lặp lại, thì chúng ta có thể mong đợi ngày phát hành GoPro Hero 10 Black vào tháng 9 năm 2021. Vào tháng 9 năm 2020, chúng tôi đã biết về GoPro Hero9 Black . Vào tháng 9 năm 2018, GoPro đã giới thiệu Hero 7 Black , Hero 7 Silver và Hero 7 White. Ngoại lệ, duy nhất, là máy ảnh GoPro Hero8 Black và GoPro Max 360 , được ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2019. Mỗi năm trong vài năm qua, GoPro đã công bố một bổ sung mới cho dòng sản phẩm Hero của mình, vì vậy có vẻ như không thể tránh khỏi, chúng ta sẽ thấy GoPro Hero10 Black phát hành vào khoảng quý 3 năm 2021. Bất chấp những khó khăn của nó cách đây vài năm, GoPro là một công ty hiểu biết và nó sẽ không đi đến đâu cả. Máy ảnh hành động Hero Black là sản phẩm cốt lõi của công ty và đây là chiếc máy ảnh hành động tốt nhất trên thị trường . Điều tuyệt vời về máy ảnh Hero Black là chúng vượt qua nhiều nhân khẩu học của người dùng, từ những người thích cảm giác mạnh đến các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp. Với những phát minh mới với Hero 5 và Hero 6 vài năm trước, GoPro đã thành công trong việc chiếm lĩnh thị trường camera hành động với các tính năng mới tuyệt đẹp và thiết kế mới tuyệt vời. Nhưng thiết kế đó hiện đã có vài thế hệ. GoPro đã tinh chỉnh thiết kế thân máy của mình với Hero9 Black, làm cho nó lớn hơn một chút và giới thiệu màn hình LCD phía trước. Nhưng đã đến lúc GoPro cần tiến xa hơn và nâng cấp cả ngoại hình lẫn tính năng với người kế nhiệm của nó, Hero10 Black?

GoPro Hero10 Black nổi bật với màn hình tràn cạnh

Nó đã được hầu hết các điện thoại thông minh áp dụng và chúng đi đến đâu chắc chắn mọi người khác phải làm theo.

Nếu lồng đã biến mất thì điều đó sẽ để lại nhiều không gian hơn cho màn hình. Màn hình của Hero9 Black lớn nhưng vẫn còn nhiều bất động sản. Khu vực bổ sung đó có thể được sử dụng cho nhiều tính năng và cử chỉ cảm ứng hơn.

Một bước nhảy vọt về thông số kỹ thuật của GoPro Hero10 Black

Chúng tôi không mong đợi GoPro sẽ phát hành một máy ảnh có khả năng quay 8K (chưa). Với việc các máy tính vẫn đang gặp khó khăn trong việc xử lý nội dung 4K, không phải lúc để thúc đẩy 8K trên thị trường tiêu dùng. Tuy nhiên, GoPro đã tăng độ phân giải video của mình lên 5K ở 30p và 4K ở 60p với Hero9 Black. Với Hero10, liệu GoPro có thể nắm bắt được ngày và đẩy mạnh phong bì hơn nữa không?

GoPro Hero10 Black đạt 480 khung hình / giây Full HD và 120 khung hình / giây ở 4K

Chúng tôi không nghĩ rằng GoPro sẽ mở rộng khả năng ghi 5K của Hero10 Black, nhưng có vẻ như rất có thể nó sẽ đẩy khả năng quay 4K của nó hơn nữa.

Với Hero10 Black, chúng tôi kỳ vọng GoPro sẽ thực hiện một thay đổi lớn đối với khả năng video của mình và cung cấp video 4K ở tốc độ 120 khung hình / giây cũng như Full HD ở tốc độ 480 khung hình / giây .

Hero10 Black chào mừng bộ xử lý GP2 mới

Khi Hero 6 Black xuất hiện, một trong những tính năng mới là bộ vi xử lý GP1 hoàn toàn mới. Công cụ mới này đã cho thấy một hướng đi mới cho GoPro, phá vỡ các bộ vi xử lý Ambarella mà công ty đã sử dụng cho đến thời điểm đó.

Đó là một rủi ro để phát triển chip của riêng họ và một khoản đầu tư lớn, nhưng thời gian và tiền bạc đã được đền đáp với thế hệ bộ xử lý GP mới nhất.

GoPro Hero10 Đen

Bạn biết định dạng, máy quay hành động toàn diện mà chúng tôi biết và yêu thích.

Kích hoạt bằng giọng nói, cảnh báo bằng âm thanh, rung, GPS, màn hình cảm ứng, Full HD ở 480 khung hình / giây, 4K ở tốc độ 120 khung hình / giây và 5K ở tốc độ 30 khung hình / giây, phát video trực tiếp, chống thấm nước đến 10m mà không cần lồng, v.v.

Hero10 Black sẽ cần phải vượt qua các giới hạn và kết nối với các GoPro khác để tạo ra các kịch bản máy ảnh đa điểm.

Nhiều giống nhau nhưng tốt hơn.

GoPro Hero10 Social

Được thiết kế cho vlogger và ngôi sao truyền thông xã hội, hoặc thậm chí là gia đình.

Mô hình này sẽ có màn hình cảm ứng khớp nối, đầu vào micrô trực tiếp và màn hình LCD phía trước được cải tiến.

GoPro Hero10 Broadcast

Sony đã nhìn thấy tiềm năng và đã có một dòng camera hành động tốt, nhưng với lịch sử phát sóng, dòng RX0 là chiếc máy ảnh nhỏ được thiết kế để đẩy GoPro ra khỏi ngành công nghiệp phát sóng.

Hero10 Broadcast sẽ cần phải có một thứ gì đó đặc biệt, với đầu ra HDMI sạch sẽ, khả năng ghi hình chất lượng cao 8K trong máy ảnh, Full HD 960 khung hình / giây và một lần nữa đóng gói trong các tính năng Multi-cam.

Thiết kế của GoPro Hero10 Broadcast sẽ cần phải giải quyết các vấn đề thiết kế đã mở ra lĩnh vực cho RX0, chủ yếu là việc bổ sung các tùy chọn lắp 1/4 inch và âm thanh trong.

Một ứng dụng Pro cũng sẽ được yêu cầu để quản lý nhiều camera tích hợp chúng liên tục với các hệ thống phát sóng đang được sử dụng.

Giá GoPro Hero10 Black

Giá của GoPro Hero10 Black có thể vào khoảng £ 430 / $ 455. Hero9 Black có giá £ 429,99 / $ 449,99,

Tùy thuộc vào mức độ nâng cấp của Hero10 Black, bạn có thể phải trả ít nhất 400 bảng Anh / 425 đô la, với mức chiết khấu tương tự nếu bạn đăng ký GoPro.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *