Gopro Hero 11 Chính Thức Ra Mắt

Gopro 11

Mới đây, Nhà sản xuất gopro đã chính thức ra mắt Gopro 11. Hãy cùng Sống Channel đón xem Gopro 11 có gì mới nhé !!

GoPro Hero 11 được phát triển công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) hoàn toàn mới lạ. Được ví như một chiếc điện thoại thông minh kết hợp với khả năng nhận diện giọng nói, Gopro Hero 11 cho phép hiệu suất ánh sáng yếu ( quay thiếu sáng) tốt hơn, điều khiển bằng tay nhiều hơn, chuyển động hình ảnh chậm hơn, tự động phát hiện đối tượng và nhận dạng cảnh.Màn hình LCD trước và sau giúp điều khiển bố cục khung hình tiện lợi trong lúc quay phim. Tích hợp kết nối Wi-Fi và Bluetooth tự động đăng tải phim của bạn và gửi các đoạn video nổi bật tới thiết bị của bạn để tiện cho nhu cầu sáng tạo nội dung. Camera tự chống nước đến 10m mà không cần hộp lặn.Máy sử dụng pin 1720mAh có thể sạc lại với hiệu suất hoạt động ở nhiệt độ lạnh được cải thiện phù hợp sử dụng dưới thời tiết khắc nghiệt.

Gopro 11

Camera GoPro Hero 11: Nâng cấp chất lượng ghi hình

Mặc dù GoPro Hero luôn là chiếc camera hành trình có chất lượng tốt nhất, nhưng không vì điều đó mà nhà sản xuất ngừng cho ra mắt các phiên bản nâng cấp nhằm mang tới chất lượng ghi hình ngày 1 cao hơn. Hãy cùng điểm danh những điểm mới trên phiên bản camera GoPro Hero 11 nhằm giúp khả năng ghi hình hành trình trở nên mượt mà hơn (cả ở điều kiện đủ sáng và thiếu sáng).

Nâng cấp tốc độ xử lý và độ phân giải tối đa

Nếu trong phiên bản GoPro Hero 10, độ phân giải lớn nhất là 5,3K, với tốc độ xử lý là 60 khung hình/giây, thì ở camera GoPro Hero 11, với cùng tốc độ xử lý này độ phân giải đã được nâng lên thành 6K.

Không chỉ nâng cấp độ phân giải mà trên phiên bản GoPro Hero 11, tốc độ xử lý ở độ phân giải được sử dụng phổ biến nhất là 4K cũng được cải thiện. Thay vì tốc độ 120fps như trước đây, GoPro 11 có tốc độ 240fps, giúp cho các chuyển động có độ chi tiết cao hơn, từ đó khiến chất lượng ghi hình mượt mà hơn.

Nâng cấp chất lượng quay phim thiếu sáng

Dù là những camera hành trình tốt nhất hiện nay như Insta360 ONE, Insta360 Go 2, GoPro Hero 10,…cũng đều sẽ gặp khó khăn khi ghi hình trong điều kiện thiếu sáng. Nếu so sánh với các mẫu máy ảnh DSLR hay máy ảnh mirrorless thì chất lượng ảnh sẽ không cao.

Hiểu rõ vấn đề này, nhà sản xuất đã tìm ra được giải pháp và áp dụng lên camera GoPro Hero 11 để giúp mẫu máy ghi hành trình mới này có hiệu suất quay thiếu sáng tốt hơn dù vẫn duy trì được kích thước nhỏ gọn.

hình ảnh góc rộng

Kết nối Wi-Fi

GoPro Hero 11 Black trang bị kết nối Wi-Fi cho phép đăng tải tự động các thước phim của bạn lên mây lưu trữ. Đoạn video nổi bật sẽ được gửi đến điện thoại của bạn và có thể chỉnh sửa thêm nhạc và hiệu ứng.

Chống nước, bền bỉ

GoPro Hero 11 Black có khả năng tự chống nước đến 10m. Nắp ống kính chống nước triệt tiêu hiệu ứng chói ống kính giúp ảnh và video trong rõ.

Hình ảnh từ Gopro hero 11
Hình ảnh từ Gopro 11

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.