Phân biệt đồ The North Face và The North Fake.

Phân biệt đồ The North Face và The North Fake.

Áo gió north face chuẩn

99% hàng áo The North Face và Balo The North Face ở Việt Nam là hàng Nhái, hàng Fake, hàng may lên.

99,9% Áo The North FaceBa Lô The North Face và giầy The North Face ở Việt Nam là hàng giả, hàng may lên, hàng fake, hàng sau chuyền.

Trước hết xin nói qua về hãng The Northface (TNF), hẳn với anh chị em nhà phượt không ai còn xa lạ gì với brand này, có thể nói đây là một trong những nhãn hàng về đồ outdoor đứng đầu thế giới về chất lượng cũng như độ nổi tiếng, được thành lập từ năm 1966 tại San Francisco, Mỹ. Sản phẩm của hãng khá đa dạng về mẫu mã chủng loại, cũng như giá cả, từ những đôi găng tay, khăn hay mũ len có giá vài chục $ cho đến những bồ đồ chuyên dụng leo núi có giá hàng nghìn $.

Bên cạnh sản xuất những món đồ chuyên phục vụ cho dân du lịch như ba lô, áo khoác, giày leo núi….chất lượng, thương hiệu này còn là một thương hiệu lâu đời và nổi tiếng, kèm theo đó là những chương trình thám hiểm được hãng thường xuyên tổ chức.

the North Face là một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng với dân du lịch

Chính vì chất lượng của sản phẩm và trên hết là thương hiệu cực kỳ mạnh của North Face mà sản phẩm chính hãng của nó không hề rẻ so với thu nhập của người dân Việt Nam.

Nhưng như chúng ta cũng đa biết, trên thị trường Việt Nam hiện nay, có vô vàn những mẫu áo, balo, giày… của North Face được bán với những cái giá vô cùng rẻ, từ hơn 100k tới 500, 600k. Với cái giá rẻ giật mình như vậy, không cần nói, chúng ta cũng có thể nói, đó là hàng fake.

Một cái áo north face chính hãng được hãng niêm yết trên website của hãng có giá 549$ tức hơn 12 tr VNĐ.

Hàng nhái, hàng Fake chưa chắc đã phải là hàng kém chất lượng.

Những chiếc áo, balo hay giầy leo núi… nhái, fake, đa phần được nhập từ Trung Quốc, hoặc xưởng gia công ở Việt Nam nhái theo mẫu của đồ chính hãng nên có hình dáng, màu sắc thậm chí cả team mác tương đồng, rất khó để người dùng có thể phân biệt được. Nó thường được đứng dưới những cái tên như ” hàng Việt Nam xuất khẩu, hàng Xuất khẩu dư, hàng hãng lỗi” hoặc phổ biến nhất là cứ ghi nguyên hàng North Face làm cho người dùng không biết sẽ hiểu nhầm là mình đã mua được hàng của hãng này.

Đau đớn hơn, có một số cơ sở, vì lợi nhuận mà bất chấp đi lừa khách hàng rằng hàng này là hàng chính hãng của North Face.

những mặt hàng này khi khách hỏi cụ thể thì sẽ được trả lời là hàng loại 1

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, ở thị trường Việt Nam hiện nay, việc mua một đồ hiệu North Face chính hãng không phải ai cũng có điều kiện. Vì vậy, chính nhờ những chiệc áo, balo, giày, nhái, fake kia mà chúng ta cũng mới có cơ hội được khoác lên mình những món đồ như vậy.

Chất lượng của những mặt hàng fake này, cho dùng không bao giờ bằng được hàng chính hãng, nhưng ở mức ” tiền nào của nấy” và được người dùng chấp nhận.

Có chi chỉ mong những shop, những cửa hàng, nếu có bán hàng nhái, hàng fake, thì cứ nói và tư vấn rõ cho người mua được hiểu rõ hơn về mặt hàng.

Còn về cách phân biệt hàng fake hàng thật về mặt nhận biết hình dáng và tem, màu, thì cho mình xin phép không đề cập trong bài viết. Vì hiện nay, công nghệ làm nhái được update từng ngày. Ngày hôm trước họ chưa làm được, thì ngày hôm nay họ đã làm được tem, mác, hình thức giống hệt như hàng hãng nên âu bài viết sẽ là lỗi thời sau một thời gian.

Chính vì vậy, mong các bạn hãy đặt niềm tin vào những cửa hãng, trung tâm, shop, uy tín, có niềm tin lớn.

Mong rằng mọi người sẽ có những nhận định, đặt niềm tin chính xác, và mua được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Sống Channel

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.