07 Ích lợi của việc sử dụng camera hành trình xe máy, camera phượt.

camera hành trình xe máy

7 Ích lợi của việc sử dụng camera hành trình xe máy, camera phượt.

Hiện nay, với tốc độ tăng xe máy của nước ta, hầu như mọi người, ai ai cũng có riêng cho mình một chiếc xe máy làm phương tiện đi lại. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng camera hành trình xe máy cũng ngày càng tăng lên theo nhu cầu. Sau đây, hãy cùng Sống Channel phân tích một số ích lợi chính của những chiếc camera hành trình xe máy nha.
camera hành trình xe máy
giới trẻ hiện nay đi phượt khá là phổ biến
  1. Quay, giám sát quãng đường di chuyển.
Trong quá trình chúng ta tham gia giao thông, sẽ không tránh khỏi những tình huống bất ngờ hoặc tai nạn xảy tới. Khi đó, với khả năng quay góc rộng, sắc nét của mình, những chiếc camera hành trình xe máy sẽ ghi lại toàn bộ quá trình di chuyển trên đường đi, giúp chúng ta dễ dàng quan sát lại những tình huống giao thông và biết được ai đúng ai sai. Do đó rất dễ để giải quyết thấu tình đạt lý những vụ va chạm.
camera hành trình xe máy
camera hành trình xe máy
2. Khả năng chống rung tuyệt vời Ở những chiếc camera hành trình xe máy có khả năng chống rung bá đạo, sẽ tạo ra những thước phim vô cùng mượt mà, tuyệt đẹp, kết hợp với góc quay hấp dẫn. Sẽ giúp lưu lại những kỷ niệm trong những chuyến đi đáng nhớ của mỗi phượt thủ, biker trên từng cung đường đã chinh phục qua. 3. Nhỏ gọn và khả năng chống sốc, chống nước. Khi chúng ta đi chuyển bằng xe máy, sẽ không thể tránh những lúc trời mưa gió hoặc va quyệt, rung lắc. Khi đó, những tính năng như chống sốc, hay chống nước của những chiếc camera này sẽ phát huy tác dụng của mình. Và đăc biệt, những chiếc camera hành trình xe máy này lại rất nhỏ gọn, nên dễ dàng gắn lên mũ bảo hiểm, lên ngực, đầu, hay lên xe máy. 4. Dễ dàng điều khiển từ xa bằng remote Đa phần camera hành trình xe máy đều có remote để điều khiển từ xa, nên trong quá trình di chuyển, bạn có thể dễ dàng ấn quay, chụp chiếc camera của mình.
Remote điều khiển từ xa của SJ6 Legend (mua thêm)
Remote điều khiển từ xa của SJ6 Legend (mua thêm)
5. Khả năng chụp ảnh bá đạo Không những có khả năng quay phim góc rộng, nét. Những chiếc camera hành trình xe máy còn có khả năng chụp ảnh với những góc fish eyes độc đáo. 6. Dễ dàng dùng để quay những ký sự trên những chuyến đi đáng nhớ của bạn Ngoài quay trên đường đi, bạn có thể dùng chiếc camera của mình để quay ký sự trong những chuyến đi, những chặng đường treking, cắm trại, hay những buổi đi câu cá cùng bạn bè, gia đình của mình. 7. Khả năng quay được dưới nước Đối với những tín đồ của biển cả và lặn. Bạn có thể sử dụng chiếc camera hành trình xe máy để quay dưới nước, quay san hô…
dây đeo đầu cho camera hành động

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.