Những Phụ Kiện Cần Thiết Cho Action Camera Khi Gắn Lên Cơ Thể.

Dây đeo vào cằm mũ bảo hiểm

Sử dụng các dòng Ation Camera để ghi lại các thước phim đã không còn xa lạ với những anh chị em thích dịch chuyển. Song để có được những góc quay đẹp, lạ mắt không phải ai cũng biết cách. Để có những góc quay ấn tượng chúng ta cần có phụ kiện kèm theo chiếc Camera của mình. Những Phụ Kiện Cần Thiết Cho Action Camera Khi Gắn Lên Cơ Thể này sẽ là một gợi ý tốt cho các anh chị em tham khảo nhé!

Ngoài các phụ kiện như tripod, gậy sẽ mang đến những góc quay ở góc nhìn thứ 3. Thì các bạn trẻ thích truyền tải cả những góc quay thứ nhất. Cụ thể là gắn camera lên cơ thể. Khi gắn camera hành động hành trình lên cơ thể sẽ cho ra những góc quay rất độc đáo, chân thực.

1.Bộ Phụ Kiện Gắn Camera Lên Mũ bảo Hiểm 

Bộ Phụ Kiện Gắn Camera Lên Mũ bảo Hiểm dành cho action camera bao gồm: 02  miếng dán, 02 chân đế cài, 01 mount chữ J, 01 bộ khớp chữ L.

Bộ phụ kiện này cho phép camera gắn cố định lên mũ bảo hiểm. Theo đủ mọi góc độ để có những góc quay ấn tượng. Giúp người sử dụng yên tâm di chuyển trên mọi địa hình mà không sợ rơi rớt chiếc máy. Nó tương thích với nhiều dòng action camera. Từ dòng giá rẻ như SC Camera cho tới dòng cao cấp như DJI hay Gopro…

Bộ Phụ Kiện Gắn Camera Lên Mũ bảo Hiểm không sợ máy quay rơi rớt
Bộ Phụ Kiện Gắn Camera Lên Mũ bảo Hiểm

Hoặc muốn linh hoạt hơn, theo nhiều hướng chỉnh góc các bạn còn có thể tham khảo thêm Khớp gắn Cằm Mũ Full Face SM-04.

Khớp gắn Cằm Mũ Full Face SM-04
Khớp gắn Cằm Mũ Full Face SM-04

2.Dây Đeo Action Camera, GoPro Vào Cằm Mũ Bảo Hiểm Fullface

Dây Đeo Action Camera, GoPro Vào Cằm Mũ Bảo Hiểm Fullface là sự lựa chọn hàng đầu cho các phượt thủ hoặc người đi motor phân khối lớn. Dây gắn cằm mũ  chắc chắn và mỏng. Khiến đóng nắp kính mũ dễ dàng đóng xuống, không sợ gió lùa khi đi tốc độ cao. Có thể gắn được trên nhiều loại mũ và không sợ làm hư mũ bảo hiểm.Bạn sẽ có những góc quay độc đáo, ghi lại những chặng đường đã qua.

Dây đeo vào cằm mũ bảo hiểm
Dây Đeo Action Camera, GoPro Vào Cằm Mũ Bảo Hiểm Fullface

Dây đeo cằm có thể dễ dàng gắn những dòng camera hành trình xe máy, camera hành động khác nhau như: goproekensjcamSC-2, SC-1, Xiaomi

3. Dây đai đeo đầu cho camera hành động

Dây Đeo Đầu Cho Camera Hành Động là sự lựa chọn của nhiều bạn. Bởi chiếc đai này sẽ giúp cố định camera ở trán của bạn. Giúp bạn ghi những thước phim ngang tầm mắt xuyên suốt chặng đường của mình. Khi bạn chơi thể thao, đi bơi, chạy xe đạp, …. Tay bạn không rảnh. Tuy nhiên nhược điểm của nó là đeo lâu dễ gây cảm giác khó chịu.

Dây Đeo Đầu Cho Camera Hành Động
Dây Đeo Đầu Cho Camera Hành Động

Dây này sẽ tương thích với gần như tất cả các dòng camera hành động từ giá rẻ cho tới dòng cao cấp.

4. Dây Đeo Vai Cho Camera Hành Động- Camera Hành Trình

Bạn đam mê trải nghiệm, khám phá, leo núi, dã ngoại. Bạn thích những cũng đường phượt, những cung treking dài ngày. Bạn muốn mang theo camera hành động, hành trình để quay lại những trải nghiệm trên đường đi. Và góc quay ở vai là một góc quay khá là thú vị.

Dây đeo vai cho camera hành trình, hành động là một phụ kiện giúp camera quay được những góc quay tốt trong những lúc như vậy. Thiết kế bám sát người, tùy chỉnh co giãn với từng body người khác nhau. Dùng được cho các dòng camera hành động, camera hành trình xe máy, camera phượt, Gopro, Sjcam, Xiaomi, Eken, Sc-1….

Dây đeo vai cho camera hành động
Dây đeo vai cho camera hành động

5. Dây đeo ngực

Dây Đeo Ngực được sử dụng phù hợp phượt với xe máy, xe đạp, motor PKL. Ở ngực sẽ cho góc nhìn rộng hơn và chống rung tốt nhất. Có thể gắn cho các dòng Camera hành động, GoPro , Sjcam, Eken, TekCam…

Dây đeo ngực dùng cho Camera hành động
Dây đeo ngực dùng cho Camera hành động

6. Dây Đeo Tay Cho Camera Hành Trình

Dây Đeo Tay Cho Camera Hành Trình là phụ kiện gắn ở tay mang lại thước phim khá thú vị. Dây đeo cổ tay giúp bạn quay lại mọi chuyển động xung quanh như Iron Man. Kèm theo bệ xoay 360 độ cũng giúp bạn chuyển qua quay/chụp selfie dễ dàng. 

Dây đeo cổ tay giúp bạn có góc quay linh động
Dây đeo cổ tay giúp bạn có góc quay linh động

Dây đeo tay được thiết kế để phù hợp với hầu hết các dòng Camera Hành Trình, Hành ĐộngAction CameraGoPro

7.Kẹp Camera Hành Trình 360 Độ Gắn Túi, Balo

Kẹp Camera Hành Trình 360 Độ Gắn Túi, Balo được sử dụng nếu bạn gắn camera lên người cảm thấy không thoải mái. Sử dụng kẹp gắn trên balo hay túi vẫn mang lại được những góc quay linh động nhờ nó có thể xoay 360 độ. Được vít chặt vào kẹp là phần đế có mount gắn Gopro hay camera hành trình khác như SJCamEkenSC Cam

Kẹp gắn camera hành động lên túi hoặc balo
Kẹp gắn camera hành động lên túi hoặc balo

Kết

Trên đây là tổng hợp Những Phụ Kiện Cần Thiết Cho Action Camera Khi Gắn Lên Cơ Thể của Sống Channel. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình phụ kiện phù hợp.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *