Những Dòng Micro Thu Âm Cho Điện Thoại, Máy Ảnh, Máy Tính

Micro Không Dây Saramonic Blink 500 B2 Pro

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại MIcro thu âm. Mỗi dòng micro thu âm có thể tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Hãy cùng đọc bài Những Dòng Micro Thu Âm Cho Điện Thoại, Máy Ảnh, Máy Tính để hiểu rõ hơn về các dòng micro thu âm sẽ tương thích được với những thiết bị nào nhé!

Những Dòng Micro Thu Âm Cho Điện Thoại, Máy Ảnh, Máy Tính
Những Dòng Micro Thu Âm Cho Điện Thoại, Máy Ảnh, Máy Tính

1.Micro không dây cài áo TNVI-V3

Micro không dây cài áo TNVI-V3 là một dòng micro thu âm chất lượng tốt mà giá tương đối rẻ. Nó có 2 phiên bản. Bản đơn dành cho 01 người và bản đôi dành cho 02 người.

Sản phẩm có thể ứng dụng cho nhiều nhu cầu công việc khác nhau như: thích hợp cho quay video, trực tuyến, trò chuyện trực tuyến, ca hát, nói, diễn thuyết, lớp học giảng dạy, hướng dẫn viên du lịch, …

Micro không dây cài áo TNVI-V3
Micro không dây cài áo TNVI-V3

TNVI-V3 có 1 cable âm thanh TRRS dùng cho điện thoại và 1 cable âm thanh TRS cho máy ảnh, PC… Vậy nên chiếc Micro này tương thích với điện thoại, máy tính và máy ảnh. Thu âm khoảng cách lên tới 50m.

2. Micro Không Dây Cài Áo Lensgo LWM-318C

Micro Không Dây Cài Áo Lensgo LWM-318C được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và thời trang. Cùng với khả năng thu âm tuyệt vời nó không thể thiếu khi chúng ta làm vlog cũng như quay video. Có thể nói, ở phân khúc giá này thì Micro Lensgo LWM-318C được đánh giá quá ok, không hề thua kém những dòng micro đắt tiền khác.

Micro Lensgo 318C cùng bộ phụ kiện kèm theo
Micro Lensgo 318C cùng bộ phụ kiện kèm theo

Bộ Phụ kiện kèm theo Lensgo LWM-318C có 02 cáp 3.5 dùng cho điện thoại, máy ảnh và máy tính. Cùng khoảng cách thu âm tối đa 50m. Đề nghị 20m trong điều kiện lý tưởng không vật cản. Bạn còn cần gì hơn 01 dòng micro giá rẻ, nhỏ gọn và thời trang, thời lượng pin tốt. Đây là 1 trong những chiếc micro bán chạy trong Những Dòng Micro Thu Âm Cho Điện Thoại, Máy Ảnh, Máy Tính ở Sống Channel.

3. Micro không dây LensGo LWM-308C double

Micro không dây LensGo LWM-308C double thích hợp quay video phỏng vấn, đàm thoại, Vlog youtube. LWM-308C là chiếc micro thu âm dành cho 02 người. Mic không dây Lensgo 308C với thiết kế đẹp và gọn gàng, tích hợp màn hình OLED sang trọng. Với khả năng hoạt động ngoài trời lên đến 50m (điều kiện lý tưởng không vật cản).

LWM-308C double cùng bộ phụ kiện
LWM-308C double cùng bộ phụ kiện

Có thể dùng dây kết nối TRS hoặc TRRS để sử dụng cho máy quay phim chụp ảnh (chuẩn 3.5mm) hoặc dùng cho điện thoại (3.5mm).

4.Micro Không Dây Boya BY-WM3U/WM3D

Micro Không Dây Boya BY-WM3U/WM3D là dòng micro thu âm dành cho 01 người. Micro Boya BY-WM3U có chân type C được sử cho điện thoại Androi, máy tính bảng, Windows, máy ảnh DSLR, máy quay phim, máy ghi âm,…

Micro Không Dây Boya BY-WM3U
Micro Không Dây Boya BY-WM3U

Còn Micro Boya BY-WM3D tương thích với điện thoại iPhone, iPad, iPod, PC, máy ảnh DSLR và máy quay phim, v.v…

Micro Không Dây Boya BY-WM3D
Micro Không Dây Boya BY-WM3D

Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn và khả năng thu âm tốt. Chiếc Micro Không Dây Boya BY-WM3U/WM3D xứng đáng là lựa chọn số 01 cho các nhà sáng tạo nội dung. Người dùng có thể quay vlog, youtube, Tiktok, Livestream. Chắc chắn với chất âm ấm và khả năng lọc âm tốt chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng với sản phẩm.

5.Micro Thu Âm Không Dây BOYA BY-WM4 PRO K1/WM4 PRO K2

Micro Thu Âm Không Dây BOYA BY-WM4 PRO K1 là micro dành cho 01 người. Micro Thu Âm Không Dây BOYA BY – WM4 PRO K2 là dòng micro dành cho 02 người. Đây là dòng micro có thể được sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào và không cần lo lắng về giới hạn băng tần.

Micro Thu Âm Không Dây BOYA BY-WM4 PRO K1
Micro Thu Âm Không Dây BOYA BY-WM4 PRO K1
Micro Thu Âm Không Dây BOYA BY-WM4 PRO K2
Micro Thu Âm Không Dây BOYA BY-WM4 PRO K2

Bộ micro đều có 2 cáp âm thanh TRRS 3,5 mm và TRS 3,5 mm trong gói. Làm cho hệ thống không dây tương thích với hầu hết các thiết bị âm thanh / video. Như Điện thoại thông minh, máy tính bảng, DSLR, máy ghi âm nhỏ, máy ghi âm, PC, v.v.

BY-WM4 PRO K1/WM4 PRO K2 có phạm vi hoạt động lên đến 60m (197ft). Lý tưởng cho các đài truyền hình, pod-casters, blogger, người phát trực tiếp. Hay người sáng tạo trên YouTube, báo chí di động…

6.Micro Không Dây Boya BY XM6 S1/S2

Micro Không Dây Boya BY XM6 S1/S2 là dòng micro thu âm trong phạm vi lên đến 100m (328ft) mà không cần trở ngại. Micro Boya BY XM6 S1 là micro dành cho 01 người. Micro Boya BY XM6 S2 là micro thu âm dành cho 02 người.

Với màn hình OLED sống động và dễ đọc trên bộ phát và bộ thu, người dùng có thể điều chỉnh việc truyền tín hiệu một cách chính xác.

Micro Thu Âm Boya BY XM6 S1
Micro Thu Âm Boya BY XM6 S1
Micro Thu Âm Boya BY XM6 S2
Micro Thu Âm Boya BY XM6 S2

Micro Không Dây Boya BY XM6 S1/S2 có thể tương thích với DSLR, máy ảnh không gương lật, điện thoại thông minh và máy tính.

7. Micro Không Dây Saramonic Blink 500 B1/B2

Micro Không Dây Saramonic Blink 500 B1/B2 là một hệ thống micro không dây cực nhỏ. Nó cung cấp âm thanh chất lượng phát sóng để sử dụng với máy ảnh và thiết bị di động. Micro Không Dây Saramonic Blink 500 B1 được dùng cho 01 người. Micro Không Dây Saramonic Blink 500 B2 được sử dụng cho 02 người.

Micro không dây Saramonic Blink 500 B1
Micro không dây Saramonic Blink 500 B1 dùng cho 01 người
Micro không dây Saramonic Blink 500 B2 dùng cho 02 người
Micro không dây Saramonic Blink 500 B2 dùng cho 02 người

Saramonic Blink 500 B1/B2 có trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng cho máy ảnh DSLR, máy quay và các smartphone đem lại âm thanh chất lượng cao.

Blink 500 B2 TX thiết kế cho phép bạn có thể kẹp nó vào cổ áo, bỏ nó vào túi áo. Hay đặt nó lên bàn hoặc cầm nó trên tay. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng mic lavarlier cài áo đi kèm để cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn.

8. Micro Không Dây Saramonic Blink 500 B1 Pro Và B2 Pro

Saramonic Blink 500 Pro là hệ thống microphone không dây nhỏ gọn, tiên tiến. Cung cấp âm thanh chất lượng cao, tuyệt vời cho máy ảnh, thiết bị di động và nhiều thiết bị khác. Là thiết bị lý tưởng cho những hoạt động sáng tạo nội dung, các vlogger, các bản thu âm, phóng vấn,…

Micro Không Dây Saramonic Blink 500 B1 Pro
Micro Không Dây Saramonic Blink 500 B1 Pro
Micro Không Dây Saramonic Blink 500 B2 Pro
Micro Không Dây Saramonic Blink 500 B2 Pro

Nhờ khả năng kết nối dễ dàng chỉ trong một cú bấm khiến cho việc sử dụng thiết bị này trở nên đơn giản hơn.

Trong dải tần 2,4 GHz, Blink 500 Pro tự hào có tính năng nhảy kênh tự động. Nhằm giảm thiểu tiếng ồn và hiện tượng bỏ kênh ở khoảng cách lên đến 100m. Gấp đôi khoảng cách của bản Blink 500 tiêu chuẩn.

Micro Không Dây Saramonic Blink 500 B1 Pro Và B2 Pro bao gồm cáp TRS sang TRRS 3,5 mm. Sẽ kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có trang bị giắc cắm tai nghe.

Kết

Trên đây là tổng hợp Những Dòng Micro Thu Âm Cho Điện Thoại, Máy Ảnh, Máy Tính mà bên mình có kinh doanh. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho mình chiếc Micro thu âm phù hợp nhất.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *