Gopro Hero 11 Black Mini Đã Có Sẵn Trên Kệ

Bản Gopro Hero 11 Black Mini kèm phụ kiện

Sau một thời gian ngắn trì hoãn, Gopro Hero 11 Black Mini Đã Có Sẵn Trên Kệ. Người dùng có thể nhanh tay đặt trên trang web chính thức của Gopro. Kèm theo với đầy đủ bộ phụ kiện sẽ sớm ra mắt về tay các cửa hàng bán lẻ.

Gopro Hero 11 Black Mini mang lại góc nhìn mới về 1 chiếc camera hành động nhỏ gọn. So với người anh em của nó Gopro Hero 11 Black. Ở Hero 11 Mini giữ lại phần lớn các chế độ chụp và thông số kỹ thuật. Bao gồm cảm biến độ phân giải 5,3K tỷ lệ 8:7, nhưng chúng được đặt trong một thân máy nhỏ gọn hơn nhiều.

Gopro hero 11 black mini lên kệ chính thức
Gopro hero 11 black mini lên kệ chính thức

Ở mặt trên Hero 11 Black Mini có màn hình LCD hiển thị chế độ.

Mặt trên Hero 11 Black Mini có chế độ màn hình LCD hiển thị
Mặt trên Hero 11 Black Mini có chế độ màn hình LCD hiển thị

Hero 11 Black Mini không có màn hình cảm ứng trước và sau. Mà chỉ có màn hình nhỏ đơn sắc bên trên cạnh nút chụp. Vậy nên khi cần chỉnh sửa xem lại khung hình cần thông qua ứng dụng di động GoPro Quik. Gopro Hero 11 Black Min còn chứa một hệ thống pin Enduro cố định, không thay thế.

Tuy nhiên, nó có các ngón tay gắn kép giúp tăng cường tùy chọn gắn mũ bảo hiểm và cơ thể của bạn hay cả máy bay không người lái.

HERO 11 Mini được thiết kế chủ yếu cho phong cách POV(Cảnh quay theo góc nhìn người dùng)

Hero 11 Mini được thiết kế chủ yếu theo phong cách POV. Khi chiếc camera có thể được gắn vào cơ thể người hay mũ bảo hiểm. Nhưng bản thân nó vẫn giữ nguyên cảm biến cũng như hầu hết các chế độ chụp như phiên bản thường của Hero 11 Black. Bao gồm cả khả năng màu 10 bit.

Hero 11 Black Mini hiện đã có sẵn trên web

Gopro Hero 11 Black Mini Đã Có Sẵn Trên Kệ của GoPro với giá $299,99 khoảng 7,5 triệu đồng. Giá này bao gồm gói đăng ký GoPro (Sao lưu đám mây không giới hạn + tải lên tự động). Hoặc các bạn có thể mua với giá $399,98 (khoảng gần 10 triệu đồng) bao gồm máy và gói phụ kiện. Chắc hẳn nhiều anh chị em đặt hàng qua các hệ thống bán lẻ cũng sẽ sớm cầm trên tay em 11 Black Mini này trong nay mai thôi.

Bản Gopro Hero 11 Black Mini kèm phụ kiện
Bản Gopro Hero 11 Black Mini kèm phụ kiện

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *