Top 3 Phụ Kiện Đi Phượt Bằng Xe Máy Nên Có Năm 2022

phượt chất

“Đi phượt” không còn là 1 cụm từ xa lạ với tất cả các bạn trẻ hay cả những người trưởng thành ưa thích dịch chuyển. Các nhóm phượt hiện nay trở nên khá phổ biến cùng với nhiều hình thức phát triển khác nhau. Ngoài chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt, cùng kiến thức cơ bản về một hành trình dài bằng xe máy an toàn thì bạn còn cần chuẩn bị thêm một số phụ kiện mang theo để hành trình của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Cùng tham khảo Top 3 Phụ Kiện Đi Phượt Bằng Xe Máy Nên Có Năm 2022 cùng Sống Channel nhé!

1. Mũ Bảo Hiểm

Mũ bảo hiểm là một phụ kiện không thể thiếu trong chuyến đi xa của các bạn. Ngoài tính năng đảm bảo an toàn, không bị các chú công an hỏi thăm. Hãy nhớ luôn mang cho mình chiếc mũ có chất lượng an toàn nhất có thể.

Mũ bảo hiểm fullface
Mũ bảo hiểm fullface

Một chiếc mũ Fullface sẽ luôn cần cho các bạn. Mũ có chất lượng, thiết kế đẹp sẽ theo các bạn suốt hành trình từ Bắc vào Nam.

2. Camera hành trình hành động cho chuyến đi

Camera hành trình hành động hay Action camera là 1 trong những phụ kiện không thể không có trong chuyến đi. Vì sao lại cần 1 chiếc Action camera? Bởi vì trong 1 chuyến đi dài, trải qua nhiều cung đường chắc hẳn bất cứ ai cũng muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.

Camera hành trình xe máy SC-3
Camera hành trình xe máy SC-3

Điện thoại thì nhiều khi trên các cung đường tay không rảnh để chụp. Hay máy ảnh thì quá cồng kềnh. Vậy thì 1 chiếc camera hành trình nhỏ gọn là phù hợp nhất. Sợ hết pin các bạn có thể trang bị thêm pin, cxung không cần cầm theo sạc dự phòng. Có rất nhiều loại camera hành trình hành động, từ phân khúc giá rẻ như các dòng của SC Cam như SC-1 Plus, SC-2, SC-3…. Hay những dòng trung cấp như Camera Sj hay cao cấp hơn dòng camera của nhà DJI, Insta 360, Gopro…

3. Phụ kiện, chân máy dành cho điện thoại

Với các bạn phải chạy xe liên tục tất nhiên không thể tay cầm điện thoại kè kè được. Vậy thì muốn chạy xe vừa an toàn vừa xem Google Map thì không thể thiếu chiếc giá đỡ điện thoại.

Giá đỡ điện thoại trên xe máy tuy là 1 phụ kiện nhỏ nhưng mang đến sự rảnh tay, tiện lợi. Hành trình của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng thuận tiện và an toàn hơn rất nhiều. Không chỉ chống rung lắc. giá đỡ điện thoại còn xoay được 360 độ. Phù hợp với hầu hết kích cỡ của các smart phone có trên thị trường.

Giá đỡ điện thoại cho xe máy
Giá đỡ điện thoại cho xe máy

Nếu bạn chưa thể đầu tư cho mình một chiếc camera hành trình, thì bạn cũng có thể tham khảo thêm chân máy dành cho điện thoại(Tripod). Rất nhiều bạn trẻ thích dùng chiếc smart phone của mình để ghi lại những hình ảnh, hành trình.

Tripod đa năng dành cho điện thoại khi đi phượt
Tripod đa năng dành cho điện thoại khi đi phượt

Chân máy dành cho điện thoại Đây là một sản phẩm 2 trong 1, vừa có thể làm chân máy mini khi bạn muốn rảnh tay để ghi hình, vừa có thể kéo dài để trở thành gậy cầm tay, phù hợp với chụp ảnh tự sướng hoặc chụp ảnh nhóm.

Kết

Thực sự ngoài hành trang đầy đủ để tham gia một chuyến đi phượt. Chúng ta chỉ cần mang theo một số đồ phụ trợ nhỏ để trải nghiệm hành trình của mình mà thôi. Chú trọng an toàn, sự thoải mái và tiện dụng, đến vùng đất mới, tận hưởng trải nghiệm và lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp. Trong thời đại ngày nay, những phụ kiện đó có thể là những vật bất li thân khi chúng ta ra ngoài. Trên đây là Top 3 Phụ Kiện Đi Phượt Bằng Xe Máy Nên Có Năm 2022. Hi vọng hành trình khám phá những cung đường mới của các bạn sẽ thuận tiện và an toàn.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.